QUÀ TẶNG

Qua tang

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ PHÂN TÍCH MẪU NƯỚC MỘT CÁCH CHÍNH XÁC VÀ BIẾT ĐƯỢC MÌNH SAI CHỔ NÀO ?

Kết quả đúng cho mỗi lần xét nghiệm là vấn đề mà ai cũng mong muốn. Nhưng để làm được việc này đòi hỏi rất nhiều yếu tố.

Người làm công tác xét nghiệm cần phải hội đủ tất cả các điều kiện về các bước phân tích, lấy mẫu, bảo quản, sử dụng thiết bị, kỹ thuật phân tích .v.v. Nếu thiếu một trong các yếu tố trên sẽ dẫn đến kết quả sai. Vậy làm thế nào để biết được bạn sai chổ nào và đưa ra hướng khắc phục?

Tặng bạn  ” CÁC BƯỚC PHÂN TÍCH XÉT NGHIỆM NƯỚC ” miễn phí. Đăng ký ngay để nhận quà . Xin vui lòng điền thông tin ( Tên , địa chỉ, số điện thoại ) bên dưới để đăng ký nhận quà tặng.

 

4 comments

 1. Phạm Hữu Việt - Cấp Thoát Nước Cần Thơ

  Xin sổ tay ” CÁC BƯỚC PHÂN TÍCH XÉT NGHIỆM NƯỚC ” tham khảo tại phòng thí nghiệm. Thank you.

  Cty TNHH MTV Cấp Thoát Nước Cần Thơ
  2A Nguyễn Trãi, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

 2. xin Bảng Báo Giá các loại test nước

  • Nguyễn Thủy Thạch

   Chào Anh Hiệp

   Hiện tại có rất nhiều loại test cho rất nhiều thông số của nước như pH, độ dẫn, độ mặn, độ đục, độ cứng, chlorine, sắt, mangan, nitrate, nitrite, ammonia, sulfate, các thông số kim loại nặng … Không biết anh đang cần loại nào? Anh có thể cho mình biết là anh đo nước sinh hoạt, nước uống hay nước thải không ah?

   Cảm ơn anh Hiệp đã quan tâm.
   Chúc anh nhiều sức khỏe.

   Nguyễn Thủy Thạch
   THIẾT BỊ PHÂN TÍCH NƯỚC

 3. chao a!
  a cho e hoi thiet bi ts cong dung nhu the nao voi he thong su ly nuoc uong, cach su dung, bao quan, va gia hien tai, san pham nao su dung tot.

  cam on anh

Leave a Reply