GIỚI THIỆU

Chào mừng tất cả các anh/chị và các bạn đến với Website Thiết Bị Phân Tích Nước. Website này ra đời nhằm mục đích mang đến cho mọi người những điều cốt lõi, giá trị của việc chọn lựa cho mình các dụng cụ, thiết bị phân tích chất lượng nước một cách hoàn hảo và tiết kiệm chi phí nhất cũng như các giải pháp khắc phục sự cố trong quá trình phân tích nước.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến một  dịch vụ hổ trợ kỹ thuật sau bán hàng tốt nhất. Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, có thể giải đáp tất cả mọi khó khăn trở ngại khi gặp phải các vấn đề trong việc phân tích nước hay các sự cố về thiết bị và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi hoàn toàn tự tin làm tốt điều này vì chúng tôi là đơn vị kinh doanh lâu năm nhất trong lĩnh vực thiết bị phân tích nước trong phòng thí nghiệm và hiện trường. 

Lab-Online

Hãy trải nghiệm những điều chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện với những khách hàng mà chúng tôi đã cung cấp để bạn có cái nhìn thiết thực và đúng đắn hơn. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành với bạn trong mọi vấn đề về thiết bị phân tích nước. Mong đón nhận những đóng góp tích cực để chúng tôi hoàn thiện mình ngày một tốt hơn.

Mr. Nguyễn Thủy Thạch

HP: 0969005801

THIẾT BỊ PHÂN TÍCH NƯỚC

ĐC: 38/5A Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Email: thach@thiviet.com

thachbebigboss@gmail.com

www.ThietBiPhanTichNuoc.com

 

 

 

Leave a Reply