GIAO HÀNG MÁY QUANG PHỔ PHÂN TÍCH NƯỚC VÀ MÁY ĐO pH ĐỂ BÀN Ở TÂY NINH

Ngày nay môi trường xử lý nước thải tại các Công ty có qui mô lớn là cực kỳ quan trọng. Chính vì thế mà việc phân tích xét nghiệm nước cho đầu vào, đầu ra và trong quá trình xử lý nước thải là việc làm tối ưu nhất để biết được việc xả thải ra môi trường tự nhiên có đạt theo tiêu chuẩn cho phép hay không?

giaohangTN1

Hình ảnh trên là minh chứng cho việc sử dụng máy đo pH để bàn để đo nòng độ pH của nước thải. Cũng như mọi thiết bị đo khác thì chúng ta cần phải hiệu chuẩn máy trước khi đo mẫu, điều này giúp cho chúng ta tránh những sai số trong suốt quá trình đo.

giaohangTN2

Lắp đặt máy quang phổ phân tích nước model DR-3900 của hãng HACH – USA cho khách hàng tại KCN Trảng Bàng Tây Ninh. Đây là dòng máy quang phổ chuẩn nhất cho việc phân tích hầu như tất cả các chỉ tiêu trong nước thải. Vì thế mà dòng máy này khá phổ biến đối với người dùng, việc phân tích đơn giản cho kết quả nhanh và chính xác, có chương trình đo giúp ngăn ngừa sai số trong quá trình đo đạc một cách đơn giản.

giaohangTN3

Sau khi lắp đặt vận hành và kiểm tra lại tính chính xác của thiết bị thì khách hàng đã hoàn toàn hài lòng và yên tâm với thiết bị phân tích kiểm tra chất lượng nước của hãng HACH – USA.

giaohangTN4

Được anh chia sẻ về những vấn đề gặp phải trước đây khi sử dụng cá thiết bị khác không cho kết quả chính xác thì kể từ hôm nay anh nói đã trút bớt được nỗi lo về máy móc thiết bị cho vấn đề kiểm tra chất lượng nước thải đầu vào, đầu ra và trong quá trình xử lý.

Nguyễn Thủy Thạch

THIẾT BỊ PHÂN TÍCH NƯỚC

HP: 0969005801

Leave a Reply