CHỌN MÁY ĐO ĐỘ ĐỤC ĐỂ BÀN NÀO CHUẨN XÁC ?

Các dòng máy đo độ đục để bàn của HACH cho phép đo một cách chính xác với độ nhạy cao thích hợp với mọi ứng dụng như nước uống, nước thải, nước trong công nghiệp, nước tinh khiết, nước trong thực phẩm và giải khát …

Dễ dàng lựa chọn các phụ kiện có sẵn để thường xuyên kiểm tra và nâng cao độ chính xác.  Kích thước máy 30.5x40x15.6 cm nặng 3.8kg.

2100N

MÁY ĐO ĐỘ ĐỤC ĐỂ BÀN 2100N

Được cấp bằng sáng chế của Mỹ hơn 40 năm  nên máy đo độ đục để bàn của hãng HACH – USA đáp ứng hầu hết các nhu cầu của các phòng thí nghiệm về đo độ đục một cách nhanh chóng và chính xác với thang đo rộng ( 0 – 4000 hoặc 0 – 10,000 NTU ).

Việc thực hiện đo mẫu dễ dàng và nhanh chóng cho kết quả ngay không mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó hiệu chuẩn máy  bằng dung dịch chuẩn StablCal Formazine ổn định chính xác và không độc hại được sản xuất từ hãng HACH đảm bảo sử dụng máy đo độ đục một cách tốt nhất.

Máy đo độ đục để bàn được cơ quan bảo vệ môi trường của Mỹ ( USEPA ) chấp thuận theo tiêu chuẩn EPA 180.1. Đó là lý do chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào phương pháp đo cũng như kết quả đo của máy.

Nguyễn Thủy Thạch

Thiết Bị Phân Tích Nước

HP: 0969005801

 

 

15 comments

 1. Chào a. Thạch
  Cảm ơn anh vì bài viết hữu ích về “MÁY ĐO ĐỘ ĐỤC ĐỂ BÀN HÃNG HACH – USA”
  Em rất ấn tượng về các thông tin được nêu trong bài viết “Được cấp bằng sáng chế của Mỹ hơn 40 năm nên máy đo độ đục để bàn của hãng HACH – USA đáp ứng hầu hết các nhu cầu của các phòng thí nghiệm về đo độ đục một cách nhanh chóng và chính xác với thang đo rộng ( 0 – 4000 hoặc 0 – 10,000 NTU )”
  Cho e hỏi bên a có cung cấp các loại máy đo độ đục không ạ? Và giá thành thế nào

  Lê Trung Kiên
  Chủ shop quà tặng Sgreen
  0909-808-576
  http://www.sgreen.vn/
  http://qualuuniemsinhnhat.com/
  http://danboxkute.com/

  • Nguyễn Thủy Thạch

   Chào bạn Kiên

   Cảm ơn sự chia sẻ của bạn. Bên mình cung cấp tất cả các dòng máy đo độ đục cầm tay và để bàn chính hãng HACH – USA. Giá cả thì từng theo loại mà có giá khác nhau. Không biết bạn quan tâm đến loại nào?

   Cảm ơn bạn
   Nguyễn Thủy Thạch

 2. Chào anh Thạch!

  Cảm ơn bài phân tích MÁY ĐO ĐỘ ĐỤC ĐỂ BÀN HÃNG HACH – USA của anh.

  Anh cho mình hỏi:

  “Các dòng máy đo độ đục để bàn của HACH cho phép đo một cách chính xác với độ nhạy cao thích hợp với mọi ứng dụng như nước uống, nước thải, nước trong công nghiệp, nước tinh khiết, nước trong thực phẩm và giải khát …”

  Ở nhà dùng nước ống thông thường, có cần thiết phải đo độ đục của nước không?

  Biết được độ đục có nói lên ý nghĩa gì không?

  Cảm ơn anh!

  ———————————————————————————–
  Phạm Hữu Tâm
  Kỹ sư Cơ Điện tử – Giải pháp đo áp suất tại Nhà máy
  http://doapsuat.com/

  • Nguyễn Thủy Thạch

   Chào bạn Tâm

   Ở nhà thì không cần thiết phải đo độ đục của nước vì nước bạn đang dùng là do Công ty Cấp Nước cung cấp nên đã qua kiểm duyệt rồi. Độ đục của nước rất quan trong cho người làm công tác vận hành nhà máy xử lý nước vì thông qua đó sẽ biết được nước sạch hay vẫn còn rất nhiều các thành phần khác như chất rắn lơ lửng, kim loại nặng hay vi sinh vật … trong nước làm cho nước đục.

   Nguyễn Thủy Thạch
   Thiết Bị Phân Tích Nước

 3. Chào anh Thạch,

  Tôi vừa đọc bài: MÁY ĐO ĐỘ ĐỤC ĐỂ BÀN HÃNG HACH – USA của anh xong và cảm thấy rất hứng thú. Như hình ảnh tôi thấy thiết bị này rất gọn nhẹ và sử dụng cũng đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả
  Cho tôi hỏi thêm là máy này có thể sử dụng cho các hộ gia đình được không anh Thạch? Và chi phí có tốn kém lắm không?

  Chân thành cảm ơn Anh
  Thầy Tuấn Ngọc
  http://thicaohockinhte.com/

  • Nguyễn Thủy Thạch

   Chào Thầy Tuấn Ngọc

   Hiện nay hầu như tất cả các hộ gia đình đều không sử dụng các thiết bị đo phân tích nước vì nó khá đắt. Thật ra nguồn nước mà người dân đang sử dụng thì là do các Công ty Cấp Nước ở các tỉnh thành cung cấp. Chính vì thế mà phải đảm bảo an toàn về nguồn nước cho người dân sử dụng. Vì thế mà hầu như các Công ty Cấp Nước đều có trang bị thiết bị phân tích xét nghiệm hết.

   Nguyễn Thủy Thạch
   Thiết Bị Phân Tích Nước

 4. Wow, bài chia sẻ của anh Thạch về máy đo độ đục HACH thật thú vị.
  Hiện tại nhà em vẫn đang dùng nước máy, tuy nhiên, có dùng thêm nước giếng khoan nữa, mà nước này thì không được trong lắm…

  Anh cho em hỏi: Độ đục tiêu chuẩn để sử dụng cho sinh hoạt, ăn uống là bao nhiêu vậy?

  Cảm ơn anh trước nhé!

  • Nguyễn Thủy Thạch

   Chào bạn Đạt

   Theo tiêu chuẩn độ đục dành cho nước ăn uống là 2 NTU bạn nhé.

   Nguyễn Thủy Thạch
   Thiết Bị Phân Tích Nước

 5. Chào bạn.
  THiết bị của bạn vừa giới thiệu rất gọn nhẹ nhưng rất hữu ích.
  So với việc chờ đợi để lấy kết quả của mẫu thì “Việc thực hiện đo mẫu dễ dàng và nhanh chóng cho kết quả ngay không mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó hiệu chuẩn máy bằng dung dịch chuẩn StablCal Formazine ổn định chính xác và không độc hại được sản xuất từ hãng HACH đảm bảo sử dụng máy đo độ đục một cách tốt nhất.” quả là ok hơn nhiều. Mình không biết giá cả như thế nào nhưng nếu đúng như những tính năng bạn nói thì dù giá có cao hơn chút xíu cũng đáng.

  Trần THị Thu Hoài
  http://chuabenhcham.com
  Hotline: 01219153357

  • Nguyễn Thủy Thạch

   Chào bạn Hoài

   Cảm ơn sự chia sẻ của bạn. Có rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm và hoàn toàn tin tưởng về độ chuẩn xác của máy đo độ đục để bàn này.

   Cảm ơn bạn nhiều.
   Nguyễn Thủy Thạch

 6. Chào bạn!
  Cảm ơn chia sẻ thú vị của bạn. Nhờ bài viết của bạn mình mới biết thêm một thiết bị khoa học hiện đại. Nhưng mình chưa rõ lắm về tác dụng của máy đo độ đục HACH? Bạn giải đáp giúp mình nhé!
  Nguyễn Thị Thu Hương
  Website: quatanglambangtay.com

  • Nguyễn Thủy Thạch

   Chào bạn Hương

   Như bạn biết là nước là 1 tài nguyên vô cùng qúy giá đối với sự sống của muôn loài. Chính vì thế mà việc phân tích nước là rất quan trọng trong từng ứng dụng của mỗi ngành nghề đặc biệt là lĩnh vực nước uống. Do đó việc phân tích mẫu nước xem có an toàn cho người sử dụng không là việc tất yếu. Và kiểm tra độ đục của nước là một trong số nhiều chỉ tiêu quan trọng trong việc phân tích xét nghiệm nước. Máy đo độ đục chỉ có tác dụng đo độ đục của mẫu nước để tìm giải pháp làm cho nước trong hơn.

   Nguyễn Thủy Thạch
   Thiết Bị Phân Tích Nước

 7. a Thạch ơi, cho e hỏi: trong các công ty sản xuất nước giải khát hay các loại nước trái cây dạng trong, họ có dùng máy đo độ đục để kiểm tra độ trong của nó phải không ạ?
  E ko biết là có 1 tiêu chuẩn nào nói về độ đục cho phép đối với các loại nước giải khát hay nước trái cây dạng trong ko ạ?

  • Nguyễn Thủy Thạch

   Chào bạn VI

   Hầu hết các công ty sản xuất thực phẩm và nước giải khát đều phải tuân thủ tiêu chuẩn dành cho nước sản xuất. Thông thường nước dành cho sản xuất thực phẩm và nước giải khát thì độ đục phải nhỏ hơn 5 NTU, riêng nước uống theo tiêu chuẩn là 2 NTU.

   Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn các tài liệu nói về ” Tiêu chuẩn nước dùng cho sản xuất thực phẩm ”

   Cảm ơn câu hỏi của bạn
   Mr Nguyễn Thủy Thạch
   THIẾT BỊ PHÂN TÍCH NƯỚC

 8. Chào bạn Hòa

  Độ đục là thước đo hiện tượng đục ở nước. Độ đục rất quan trọng vì độ đục cao trong nước uống dẫn đến tỉ lệ phát triển của các bệnh về tiêu hóa nếu chúng ta uống phải nước có độ đục cao. Nếu ở sông, suối, ao, hồ … có độ đục cao thì sẽ gây sự ức chế tăng trưởng của các loài thực vật.

  Ngoài ra trong quá trình lọc nước nếu độ đục quá cao thì có thể dẫn đến sự tắt nghẽn của màng lọc.

  Mr Nguyễn Thủy Thạch
  THIẾT BỊ PHÂN TÍCH NƯỚC

Leave a Reply