BÍ QUYẾT CHỌN MÁY QUANG PHỔ PHÂN TÍCH NƯỚC CHUẨN XÁC ?

Ngày nay máy móc thiết bị dùng để phân tích xét nghiệm nước rất đa dạng và phong phú chính vì thế mà việc chọn lựa cho mình một thiết bị có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất lượng, giá cả và đặc biệt là các ứng dụng cho mỗi ngành nghề khác nhau là vô cùng quan trọng. Điều quan trọng hơn là chúng sẽ giúp ta tiết kiệm nhiều thời gian hơn và cho chúng ta kết quả tin cậy hơn. Bí quyết chọn máy quang phổ phân tích nước là gì?

Xin giới thiệu đến các bạn dòng máy quang phổ phân tích chất lượng nước model DR3900 của hãng HACH – USA. Đây là dòng máy tiên tiến, hiện đại và được ứng dụng rộng rãi trong các ngành như nước giải khát, nước uống, nước thải, thực phẩm, quản lý chất lượng phòng thí nghiệm và năng lượng. Được cà đặt sẵn các phương pháp phân tích nước bên trong máy, ngăn ngừa các sai số trong quá trình đo đạc một. Máy quang phổ DR3900 sẽ cho kết quả chính xác với việc phân tích vô cùng đơn giản.

DR3900

MÁY QUANG PHỔ PHÂN TÍCH NƯỚC DR3900

Máy quang phổ DR3900 được tích hợp sẵn chương trình hướng dẫn từng bước phân tích nhờ vậy nó sẽ giúp bạn tránh những sai sót trong quá trình đo đạc. Máy loại trừ các giá trị đọc sai do vết trầy xướt của cốc đo hoặc cốc đo bị bẩn. Một số tính năng kỹ thuật của máy như sau :

– Dải sóng từ 320 – 1100nm
– Độ chính xác bước sóng +/- 1.5nm
– Màn hình cảm ứng màu 7”
– Lưu trữ dữ liệu 2000 kết quả đo
– Tương thích nhiều cốc đo khác nhau như 1” chữ nhật, 1” tròn, 13mm tròn, 16mm tròn, 1cm & 5cm chữ nhật.
– Hơn 220 phương pháp phân tích nước có sẳn và 100 phương pháp do người sử dụng lập.
– Kích thước 151 mm x 350 mm x 255 mm
– Trọng lượng 4200g

Máy quang phổ DR3900 đo được hầu hết các thông số của nước như: Ammonia, độ màu, SS, độ kiềm, độ cứng, nhôm, đồng, sắt, kẽm, mangan, silica, sunfate, sunfife, nitrate, nitrite, Ozone, chlorine, chloride, Flouride, crom, nickel, chì, nitơ tổng, phospho tổng, COD, TOC …

Máy được bảo hành 12 tháng chính hãng và được hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật từ nhà cung cấp đủ để bạn tin tưởng, chọn lựa và đầu tư cho mình.

THIẾT BỊ PHÂN TÍCH NƯỚC

Nguyễn Thủy Thạch

Email: thach@thiviet.com

HP: 0969005801

13 comments

 1. Chào anh Thủy Thạch

  Cám ơn anh đã cung cấp thêm lựa chọn tốt cho khách hàng. anh có thể cho biết thêm máy này có dễ sử dụng cho một người không rành về kỹ thuật không vậy? Kết quả nhận được từ máy có được giải thích rõ ràng cho người dùng hiểu ý nghĩa của các chỉ số không?

  Phan Thị Anh Thư
  http://ToYenSach.com

  • Nguyễn Thủy Thạch

   Chào bạn Thư

   Bạn hoàn toàn yên tâm, vì máy đã có sẵn phương pháp mình chỉ theo hướng dẫn chi tiết của máy mà làm theo thôi, rất đơn giản. Kết quả đo được sẽ cho bạn biết được mẫu nước bạn đang dùng có đủ tiêu chuẩn không. Nhờ đó mà bạn sẽ biết được và tìm giải pháp khắc phục xử lý lại nguồn nước để nước đạt tiêu chuẩn cho phép.

   Nguyễn Thủy Thạch
   Thiết Bị Phân Tích Nước

 2. máy phổ quang được sử dụng trong các ngành giải khát, thự phẩm chất lượng và cho mình hỏi giá bao nhiêu một thiết bị phan tích phổ quang

  • Nguyễn Thủy Thạch

   Chào bạn Cường

   Bạn liên hệ trực tiếp với mình theo số phone 0969005801 mình sẽ để cho bạn giá tốt nhất từ hãng.

   Cảm ơn bạn.

   Nguyễn Thủy Thạch
   THIẾT BỊ PHÂN TÍCH NƯỚC

 3. Chào anh Thạch,

  Cảm ơn anh về bài chia sẻ NÊN CHỌN MÁY QUANG PHỔ NÀO ĐỂ PHÂN TÍCH NƯỚC MỘT CÁCH CHÍNH XÁC ?

  Bài chia sẻ của anh rất hay.

  Được cà đặt sẵn các phương pháp phân tích nước bên trong máy, ngăn ngừa các sai số trong quá trình đo đạc một. Máy quang phổ DR3900 sẽ cho kết quả chính xác với việc phân tích vô cùng đơn giản.

  Anh có thể giải thích thêm: Máy quang phổ DR3900 phân tích đơn giản thế nào được không?
  Mong anh chia sẻ
  Thân!

  —————–
  Phạm Hữu Tâm
  Kỹ sư Cơ Điện tử – Chia sẻ giải pháp ĐO ÁP SUẤT
  http://doapsuat.com/

  • Nguyễn Thủy Thạch

   Chào bạn Tâm

   Việc phân tích tùy thuộc vào từng chỉ tiêu thông số riêng của nước mà cách phân tích khác nhau. Một số chỉ tiêu thông dụng thì mình chỉ việc làm theo các bước theo phương pháp của máy. Ví dụ như đo Chlorine trong nước thì ta chỉ việc lấy 2 mẫu, 1 mẫu để nguyên và 1 mẫu cho thuốc thử vào chờ thời gian phản ứng bỏ vào máy nhấn zero sau đó bỏ mẫu có thuốc thử vào và nhấn read máy sẽ cho ra kết quả hiển thị trên màn hình.

   Nguyễn Thủy Thạch
   THIẾT BỊ PHÂN TÍCH NƯỚC

 4. Chào anh,

  Cảm ơn rất nhiều về bài chia sẻ của anh về MÁY QUANG PHỔ NÀO ĐỂ PHÂN TÍCH NƯỚC.

  “Máy quang phổ DR3900 đo được hầu hết các thông số của nước như: Ammonia, độ màu, SS, độ kiềm, độ cứng, nhôm, đồng, sắt, kẽm, mangan, silica, sunfate, sunfife, nitrate, nitrite, Ozone, chlorine, chloride, Flouride, crom, nickel, chì, nitơ tổng, phospho tổng, COD, TOC …

  Máy được bảo hành 12 tháng chính hãng và được hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật từ nhà cung cấp đủ để bạn tin tưởng, chọn lựa và đầu tư cho mình.”

  Bên mình rất ok với sản phẩm này, anh vui lòng báo giá theo địa chỉ mail giúp mình nhé!

  Lê Tấn Đạt
  Dạy Con Tự Kỷ
  DayConTuKy.com

  • Nguyễn Thủy Thạch

   Chào bạn

   Cảm ơn bạn đã tin dùng máy quang phổ phân tích nước của bên mình. Bên mình luôn cam kết mang đến sự hài lòng nhất bởi dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng.

   Nguyễn Thủy Thạch
   THIẾT BỊ PHÂN TÍCH NƯỚC

 5. Chào bạn,

  Ngày nay nguồn nước ô nhiễm nhiều lắm, nếu có máy để phân tích nước thì mình sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh từ nguồn nước.

  Tuy nhiên, mình không thấy bạn báo giá nên không biết là giá cả loại náy này có phù hợp với nhiều gia đỉnh có thu nhập trung bình hay không, bạn cũng có thề cho mình biết chế độ bảo trì thế nào nhé!

  Nguyễn Thị Hồng Dung
  CHuyên sản xuất và kinh doanh nội thất
  http://noithatkhaihong.com

  • Nguyễn Thủy Thạch

   Chào bạn Dung

   Hiện nay hầu như các hộ gia đình không dùng máy quang phổ phân tích nước vì giá khá đắt gần 4000 USD để trang bị bên cạnh đó phải mua hóa chất kèm theo để phân tích nên giải pháp tốt nhất là đem mẫu nước đến các cơ quan chức năng để kiểm tra an toàn như Viện Vệ Sinh Y Tế Công Cộng, Viện Pastuer, Trung Tâm Đo Lường Chất Lượng 3 …

   Nguyễn Thủy Thạch
   THIẾT BỊ PHÂN TÍCH NƯỚC

 6. Chào bạn.
  Cảm ơn một gợi ý hay của bạn về việc chon máy phân tích nước. Hi vọng theo kinh nghiệm của bạn bạn sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng nhiều loại máy vừa tốt vừa giá cả phải chăng để cả những người kinh doanh nhỏ cần máy cũng có thể đầu tư được.

  Trần Thị Thu Hoài – Chữa bệnh chàm tổ đĩa tận gốc
  http://chuabenhcham.com
  Hotline: 0934.035.467

 7. Chào anh Thạch Thủy,

  Máy phổ quang phân tích nước này giá bao nhiêu vậy? Mình muốn mua 1 cái gửi về quê mà không biết thiết bị này có hợp để phân tích nước mưa, nước giếng hay không?

  Phan Thị Anh Thư
  http://toyensach.com/3-gia-tri-dinh-duong-tuyet-voi-cua-yen-sao-khien-cac-tin-do-dong-y-khong-the-bo-qua/

  • Nguyễn Thủy Thạch

   Chào bạn Thư

   Các thiết bị phân tích nước này hầu hết các gia đình không sử dụng vì giá rất đắt bên cạnh đó phải cần biết đến qui trình đo như thế nào? Các bước phân tích nước. Nếu nguồn nước bạn sử dụng tại gia đình làm bạn không yên tâm về chất lượng, bạn có thể đem mẫu đến các trung tâm để kiểm tra như Viện Pasteur, Viện vệ sinh Y Tế Công Cộng, Trung Tâm 3, Viện Nước và CNMT ..v.v..

   Chào bạn.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Leave a Reply